Đối với những người sành điệu, rượu Vodka Cá Sấu trở thành một loại rượu đã quá quen thuộc. Nhận thấy tiềm năng phát triển, mặt hàng này đã gia nhập Việt Nam hàng chục năm. Cho đến nay, đã có rất nhiều loại Vodka đang lưu hành trong nước. Vậy làm thế nào để tìm được nơi cung cấp rượu chính hãng giá rẻ. 

Rượu Vodka Cá Sấu - Rượu ngoại chính hãng giá rẻ

Vodka Cá Sấu – Rượu ngoại chính hãng giá rẻ

Vodka Cá Sấu trong thị trường Việt Nam

Vodka là một loại rượu có nguyên liệu chính từ lúa mạch. Các nguyên liệu này trải qua một quy trình nghiêm ngặt để cho ra một sản phẩm hoàn hảo nhất. Trong đó, chúng được chia thành nhiều loại bao gồm Vodka Cá Sấu Đen, Vodka Cá Sấu Vàng, Vodka Cá Sấu Xanh,… Mỗi loại sẽ có một mùi vị, màu sắc và cách thưởng thức riêng. Tuy nhiên, tất cả các loại rượu Vodka đều có nét chung là mang lại sự sang trọng.

Vodka Cá Sấu trong thị trường trong nước

Vodka Cá Sấu trong thị trường trong nước

Đây là một loại rượu cao cấp với nguồn gốc xuất xứ từ Nga. Cho đến nay, thị trường trong nước Việt Nam đã có những Công ty rượu Vodka Cá Sấu được hình thành và phát triển lớn mạnh. Các công ty này nhập khẩu nguyên liệu, công thức từ Nga và chế biến tại Việt Nam. Không chỉ phục vụ trong nước, các sản phẩm Việt Nam đã được xuất khẩu sang nhiều nước khác.

Thêm vào đó, họ còn giành được nhiều giải thưởng chứng nhận chất lượng tại Nga-nơi sinh ra Vodka. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng sử dụng Vodka của các Công ty rượu Vodka Cá Sấu tại Việt Nam.

Giá thành Vodka Cá Sấu

Thông thường, quy cách của mỗi chai rượu Vodka Cá Sấu Nga như sau:

  • Nồng độ: 31 Độ.
  • Thể tích: Mỗi chai có dung tích là 500ml, mỗi thùng chứa 10 hoặc 20 chai. 
  • Mùi vị: Vì nguyên liệu chính từ lúa mạch nên bạn sẽ ngửi thấy được hương thơm rất dễ chịu. Khi uống, bạn sẽ cảm thấy mùi vị hơi đắng và cay nồng. Mùi vị này không khó uống mà rất hợp miệng. 

Giá thành của mặt hàng ngày sẽ tùy thuộc vào từng loại. Hiện nay, các loại Vodka Cá Sấu Nga được ưa chuộng nhất là Vodka Cá Sấu Đen, Vodka Cá Sấu Đỏ, Vodka Cá Sấu Xanh.

Giá thành mỗi chai giao động từ 85.000-145.000VNĐ. Đây là mức giá không quá cao đối với người dân Việt Nam.

Cách mua rượu ngoại chính hãng giá rẻ

Để thưởng thức những loại Vodka thơm ngon, bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp hàng chính hãng. Hiện nay, có hàng trăm đại lý rượu Vodka Cá Sấu đang hoạt động trên toàn quốc. Tuy nhiên, sẽ có nhiều địa chỉ cung cấp hàng giả, hàng không chính hãng. Các sản phẩm này sẽ không có mùi thơm lúa mạch đặc trưng, chất lượng rượu vô cùng thấp. 

Bạn nên tham khảo ý kiến người thân hoặc những người đã có kinh nghiệm trước khi tìm mua mặt hàng này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tại https://romvang.com.vn/ để thưởng thức nhiều loại rượu này Tại đây là địa chỉ chuyên bán rượu Vodka Cá Sấu ngâm với trái cây thiên nhiên. Nhà sản xuất đã lựa chọn những loại trái cây tốt cho sức khỏe như Táo Mèo, Ba Kích, Mơ Rừng.

Cách mua rượu ngoại chính hãng giá rẻ

Cách mua rượu ngoại chính hãng giá rẻ

Tinh túy từ trái cây và rượu Vodka Cá Sấu sẽ mang đến cho bạn mùi vị tuyệt hảo nhất. Giá thành của mỗi sản phẩm ở đây rất vừa phải. Bạn có thể dùng chúng bất cứ thời điểm nào để thưởng thức và tăng phần sang trọng cho bữa tiệc.

Vodka Cá Sấu có rất nhiều loại, bạn có thể dùng rượu nguyên chất, rượu ngâm, rượu pha chế,… Mức giá của mặt hàng ngày thuộc tầm trung, không quá cao. Vì thế bất cứ phân khúc người tiêu dùng nào đều có thể sử dụng. Ngoải ra, để mua được rượu với giá rẻ bạn nên tham khảo tại các địa chỉ uy tín, tránh mua phải hàng giả.

>>> Tổng hợp giá rượu vodka cá sấu theo từng loại chi tiết nhất