Nếu là tín đồ của rượu ngâm trái cây, hãy thử rơm vàng – dòng rượu được ngâm từ nguyên liệu Tây Bắc, gồm 3 vị là táo mèo, mơ rừng và ba kích tím… 

Đặc điểm của rượu rơm vàng

Khác với các dòng rượu tự ngâm bán trôi nổi trên thị trường, rượu rơm vàng sử dụng rượu Vodka, đã được lọc 7 lần bằng công nghệ ion bạc. Chính vì vậy ngay từ công đoạn chọn rượu để ngâm đã loại bỏ hầu hết các tạp chất, methanol độc hại, triệt tiêu các phản ứng hóa học không có lợi, màu sắc tinh khiết, rất êm đằm để không ảnh hưởng quá nhiều tới hương vị trái cây.

Các nguyên liệu ngâm đều được lấy từ núi rừng Tây Bắc với hàm lượng khoáng chất cao nhất, không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, vì vậy rất an toàn. 

Nguyên liệu chính tạo nên rượu rơm vàng

Rượu rơm vàng với 3 hương vị là táo mèo, mơ rừngba kích tím, tất cả đều được chọn lọc kỹ càng, làm sạch, đảm bảo VSATTP. Những trái mơ rừng và táo mèo đến vụ thu hoạch căng mọng, độ chua ngọt hài hòa sẽ là nguyên liệu chính tạo nên rơm vàng.

Sau khi làm sạch, các nguyên liệu trên sẽ trải qua quá trình băm nhỏ bằng máy để đảm bảo khoáng chất, vitamin được giữ trọn vẹn trong quá trình ngâm.

Trải qua thời gian ngâm ủ, rơm vàng có vị ngọt ngào tự nhiên dễ uống, hương trái cây thơm mát, cay nồng đặc trưng rượu Vodka hòa cùng chất ngọt đượm từ hoa quả, tạo nên một thức uống hấp dẫn không thể chối từ