RƠM VÀNG – RƯỢU TỪ TRÁI CÂY TƯƠI

Rượu Rơm Vàng là một trong những sản phẩm của Vodka Cá Sấu. Rượu ra đời dựa trên ý tưởng kết hợp giữa Vodka Nga tinh khiết, ngâm với một số loại hoa quả đặc trưng mang phong cách dân dã của người Việt Nam. Từ đó, tạo nên một hương vị rượu truyền thống, quen thuộc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo, được sử dụng trong những bữa tiệc hay đơn giản hơn là ngay trong những bữa cơm thường ngày. 

Thương hiệu Rượu Rơm Vàng được biết đến là một sản phẩm không lẫn tạp chất hay methanol độc hại, an toàn cho người sử dụng. Một lựa chọn hoàn hảo mang hương vị Việt dành cho người Việt. 

Hiện nay, rượu Rơm Vàng có 3 loại hương vị: Rơm Vàng Táo Mèo, Rơm Vàng Mơ Rừng, Rơm Vàng Ba Kích.

Rơm Vàng Táo Mèo

Rơm Vàng Mơ Rừng

Rơm Vàng Ba Kích

Rơm Vàng mang đặc trưng của những loại trái cây quen thuộc và mang hương vị truyền thống như Mơ rừng, Ba kích, Táo mèo, những loại quả từ xa xưa đã được sử dụng để ngâm làm đồ uống giải khát hay ngâm với rượu sử dụng trong gia đình. Với vị ngọt tự nhiên từ cái cây tươi được tuyển chọn kỹ càng, hương thơm nồng đặc trưng rượu Vodka dậy mùi lúa mạch, Rơm Vàng – Rượu từ hoa quả tươi là lựa chọn của nhiều gia đình Việt.

Từng loại hương vị, từng loại trái cây đều được Rơm Vàng tuyển chọn kỹ lưỡng, Mơ, Táo mèo phải tươi, không được dập nát, chín tới để đảm bảo độ thơm ngon đúng chuẩn, rượu Vodka ngâm phải là rượu nồng độ cao (90 độ), cho ra lò một mẻ rượu tuyệt hảo, phù hợp với nhiều lứa tuổi và đặc biệt, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay, Rượu Rơm Vàng đang được phân phối khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. 

Về NMS Việt Nam

Công ty NMS Việt Nam tự hào là nhà phân phối đầu tiên đưa Vodka Nga 30 độ đến tay số đông khách hàng Việt Nam, đưa nền văn hóa Nga đến gần với văn hóa Việt Nam. Độc quyền phân phối hàng loạt nhãn hiệu rượu Vodka nổi tiếng tại Việt Nam: Vodka Cá Sấu, Vodka Gấu Đen, Vodka Cánh Đồng Nga,…NMS Việt Nam phát triển với mục tiêu đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường.