Nếu là tín đồ của rượu ngâm truyền thống, bạn không nên bỏ qua rượu rơm vàng. Ba dòng Rơm Vàng: táo mèo, mơ rừng và ba kích lấy nguyên liệu từ rừng núi Tây Bắc, kết hợp công thức ngâm ủ tân tiến cho ra hương vị rượu ngâm đậm phù hợp với người hiện đại.

Có thể là hình ảnh về chaia

Rượu rơm vàng Mơ rừng – Lan tỏa sự thanh mát

Rơm vàng chọn lọc mơ rừng tươi Tây Bắc hương vị đậm đà thanh khiết, kết hợp cùng chất rượu Vodka để cho ra rượu mơ êm đằm, mang hương vị trái cây tự nhiên, rất dễ uống.

Có thể là hình ảnh về chaia, thực phẩm và trong nhà

Rượu rơm vàng Táo mèo – Kích thích vị giác

Táo mèo là nguyên liệu làm rượu ngâm quen thuộc của người Việt, vì vậy Rơm Vàng chọn tinh chất táo mèo Tây Bắc để tạo nên hương vị độc đáo. Người uống sẽ cảm nhận được vị chua ngọt, thanh mát và cay tê đầu lưỡi, kích thích mọi giác quan.

 

Có thể là hình ảnh về đồ uống

Rượu rơm vàng Ba kích dành cho phái mạnh

Có thể là hình ảnh về chaia

Nếu bạn là tín đồ của rượu ngâm nhưng vẫn coi trọng sức khỏe thì rượu rơm vàng Ba kích là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Rơm Vàng chọn ba kích tím tự nhiên giàu dưỡng chất, vitamin tốt cho sức khỏe nam giới. Không chỉ hương vị lôi cuốn mà Rơm Vàng Ba kích còn hỗ trợ tăng cường sinh lý, sức khỏe dẻo dai hơn.

Rơm Vàng – Rượu ngon cho người hiện đại

Rơm Vàng chọn lọc nguyên liệu khắt khe, đáp ứng các yếu tố hương vị, chất lượng và hàm lượng vitamin nên rất tốt cho sức khỏe.

Được ngâm bằng rượu Vodka vì vậy có hương vị êm đằm, cay tê, dễ uống, phù hợp với hầu hết các món ăn Việt.

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn, đảm bảo không chứa methanol và tạp chất độc hại, sử dụng nguyên liệu tự nhiên nên an toàn cho sức khỏe, không gây đau đầu sau khi uống.

Có thể là hình ảnh về chaia